Thailand News

ฟุตบอล ตีกัน Lee Bowyer ของ Newcastle United และ Kieron Dyer ต่อสู้กันเอง

ฟุตบอล ตีกัน ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก ในเทศกาล ใน ไทย ขณะที่ผู้เล่นพยายามทำให้แน่ใจว่าเกมนั้นเล่นและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุด ความตึงเครียดนั้นสูงมากในบางครั้งที่ผู้เล่นจากทีมตรงข้ามหรือแม้แต่ทีมเดียวกันมักจะปะทะกัน ในบันทึกเดียวกัน เราจัดอันดับการชกในสนามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬา ย้อนกลับไปในปี 2548 ระหว่างการแข่งขันพรีเมียร์ลีกระหว่างนิวคาสเซิลยูไนเต็ดและแอสตันวิลล่า สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นนิวคาสเซิลสองคนคือลีโบว์เยอร์และคีรอนไดเยอร์เริ่มทะเลาะกัน Dyer ตั้งใจไม่ส่งบอลให้ Bowyer ระหว่างการแข่งขัน เนื่องจากทั้งคู่ทะเลาะกัน ชายทั้งสองคนถูกใบแดงโดยผู้ตัดสินขณะที่นิวคาสเซิลแพ้ 0-3

ฟุตบอล ตีกัน Philippe Mexes ของ AC Milan ปะทะกับ Stefano Mauri ของ Lazio

ฟุตบอล ตีกัน ในเดือนมกราคม 2015 ระหว่างเซเรีย อา ในประวัติ วันปีใหม่ เอซี มิลานต้องพบกับลาซิโอ เมื่อฟิลิปเป้ เม็กเซสปราการหลังของมิลานถูกลอริค คานาของลาซิโอสะดุด ในกระบวนการนั้น เขาปะทะกับคานา ในขณะที่ต่อมาเขาพยายามจะคว้าคอของสเตฟาโน เมาริของลาซิโอ จากนั้นเขาถูกใบแดงจากผู้ตัดสิน หลังจากใบแดง Mexes ต่อสู้กับ Mauri อีกครั้งก่อนออกเดินทางขณะที่ Lazio ชนะ 3-1

ฟุตบอล ตีกัน แฟนปะทะผู้เล่น Steaua Bucharest ในโรมาเนีย

ฟุตบอล ตีกัน ในปี 2011 แต่ไม่เหมือนที่อ่านการ์ตูน กีฬา เพราะระหว่างการปะทะกันระหว่าง Petrolul Ploiesti และ Steaua Bucharest ในโรมาเนีย ดูเหมือนว่าแฟนบอลจะไม่พอใจกับการตัดสินใจจุดโทษได้บุกเข้าไปในสนามและตี George Galamaz จากบูคาเรสต์ สิ่งนี้ส่งผลให้ผู้เล่นบูคาเรสต์คนอื่น ๆ เอาชนะแฟน ๆ เนื่องจากผู้เล่นสองคนจากด้านข้างได้รับใบแดง
อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นสิ่งที่น่าเกลียด ส่งผลให้เกิดความรุนแรงระหว่างการแข่งขันถูกยกเลิก

ฟุตบอล ตีกัน เนย์มาร์ ทะเลาะวิวาทกับโคลอมเบีย

ฟุตบอล ตีกัน ระหว่างปี 2015 ที่โคปา อเมริกา เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลมีส่วนในการปะทะกันหลังจากที่เขาขว้างบอลใส่กองหลังชาวโคลอมเบียจากระยะประชิด หลังจบการแข่งขัน ส่งผลให้มีการทะเลาะวิวาทกัน เขายังได้ปะทะกับ Jeison Murillo ผู้ทำประตูชาวโคลอมเบีย ซึ่งทำให้ Carlos Bacca เพื่อนชาวโคลอมเบียต้องปะทะกับ Neymar อย่างโหดเหี้ยม ทั้งสองคนถูกใบแดงในที่สุด

ฟุตบอล ตีกัน ซีเนอดีน ซีดาน ซัดหัว มาร์โก มาเตรัซซี่ ขณะที่ฝรั่งเศสแพ้ฟุตบอลโลก

ฟุตบอล ตีกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการต่อสู้ที่ขัดแย้งและน่าเกลียดที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลคือตอนที่ซีเนอดีน ซีดานของฝรั่งเศสแพ้มาร์โก มาเตรัซซีของอิตาลีที่เก่งกาจและตบหัวในศึกฟุตบอลโลกปี 2006 รอบชิงชนะเลิศ มีรายงานว่า Materazzi ได้ทำร้าย Zidane โดยกล่าวถึงน้องสาวของคนหลัง ดังนั้น ซีดานจึงได้รับใบแดงทันทีหลังจากโหม่งบอล ขณะที่อิตาลีคว้าแชมป์โลกด้วยการดวลจุดโทษ