Thailand News

อ่านการ์ตูน กีฬา สุดยอดนิยายภาพและการ์ตูนเกี่ยวกับกีฬา

อ่านการ์ตูน กีฬา การ์ตูนและกีฬามีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน กรีฑานำเสนอละครโดยธรรมชาติและความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครในระดับเดียวกับปาร์ตี้ที่คลานผ่านคุกใต้ดินหรือลูกเรือที่ลอยอยู่ในอวกาศ กีฬาเสนอสิ่งเหล่านี้ ฉันขอโต้แย้งในบริบทประจำวันที่ฉุนเฉียวและสัมพันธ์กันกับเทศกาล ใน ไทยมากขึ้น ด้วยความคุ้นเคยที่เพิ่มขึ้นอีกชั้นหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การขาดการ์ตูนกีฬานี้ดูเหมือนจะละลายไป อ่านการ์ตูน กีฬา โดยที่บาสเก็ตบอลเป็นผู้นำทาง ปีนี้เรามีนิยายภาพที่ยอดเยี่ยมสี่เรื่องเกี่ยวกับห่วง ในขณะเดียวกัน อดีตผู้เล่นบร็องโก Pro Bowl Lance Briggs กำลังเขียนการ์ตูนเรื่องใหม่กับ Kyle Higgins ชื่อ The Trap ซึ่งดูดีมากและขณะนี้อยู่ใน Kickstarter

อ่านการ์ตูน กีฬา 21: เรื่องราวของ Roberto Clemente

ผู้เขียน/ศิลปิน: Wilfred Santiago
สำนักพิมพ์: Fantagraphics
อ่านการ์ตูน กีฬา 21 พงศาวดารชีวิตของ Roberto Clemente ตั้งแต่วันแรกที่เขาเติบโตในชนบทของเปอร์โตริโก ไฮไลท์ในอาชีพของเขา รวมถึง World Series ในปี 1960 ที่เขาช่วยให้ Pirates ชนะชัยชนะครั้งแรกในรอบ 33 ปีและการโจมตีครั้งที่ 3000 ของเขาในปี 1972 ระหว่างทางการครั้งล่าสุด ในชีวิตของเขา คล้ายๆ กับเกมฟุตบอล ตีกันเช่นเดียวกับชีวิตส่วนตัวและภารกิจสาธารณะนอกสนาม

อ่านการ์ตูน กีฬา แผนที่สู่ดวงอาทิตย์

ผู้เขียน/ศิลปิน: Sloane Leong
สำนักพิมพ์: วินาทีแรก
อ่านการ์ตูน กีฬา วันหนึ่งในฤดูร้อน Ren พบกับ Luna ที่สนามบาสเก็ตบอลริมชายหาดและมิตรภาพก็เกิดขึ้น แต่เมื่อลูน่าย้ายกลับไปโออาฮู ข้อความของเร็นที่ส่งถึงเพื่อนก็ไม่ได้รับคำตอบ ปีผ่านไป จากนั้นลูน่ากลับมาโดยหวังว่าจะจุดไฟมิตรภาพของพวกเขาอีกครั้ง เร็นกำลังลังเล เธอต้องรับมือกับปัญหามากมาย รวมถึงปัญหาในครอบครัว การเรียนตกชั้น และทีมบาสเกตบอลหญิงที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ในโรงเรียนมัธยมปลาย กับเพื่อนใหม่ของ Ren และ Luna ในทีมบาสเก็ตบอล เส้นแบ่งระหว่างชีวิตของพวกเขาทั้งในและนอกสนามเริ่มเบลอ ในช่วงซีซันแรก กลุ่มวัยรุ่นที่น่ารักและหลากหลายกลุ่มนี้ถูกท้าทายด้วยวิธีที่ทำให้พวกเขาประเมินอีกครั้งว่าพวกเขาไว้วางใจใครและอย่างไร การเล่าเรื่องที่กระตุ้นอารมณ์ของ Sloane Leong เกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวเหล่านี้เป็นบทกวีที่แสดงถึงธรรมชาติของมิตรภาพที่มีพลัง

อ่านการ์ตูน กีฬา กระทิงบนขบวนพาเหรด

ผู้เขียน/ศิลปิน: Wilfred Santiago
สำนักพิมพ์: Fantagraphics
อ่านการ์ตูน กีฬา ชีวประวัติที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับไมเคิล “แอร์” จอร์แดน นักบาสเกตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและนักกีฬาที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ จากผู้สร้าง 21: เรื่องราวของโรแบร์โต เคลเมนเตอ่านการ์ตูน กีฬา ที่ได้รับการยกย่องและขายดีที่สุด ทัวร์เดอฟอร์ซนี้สำรวจความสำเร็จในที่สาธารณะของจอร์แดนและการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัว ด้วยความหลงใหลอย่างลึกซึ้งของซันติอาโกในเรื่องของเขาที่ส่องประกายผ่านหน้าสีทุกหน้าในปฏิทินวันสําคัญของไทย ความหลงใหลเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้กีฬาสวยงาม แต่บางครั้ง ความรักแบบเดียวกันนั้นก็ล้นออกมาและแสดงออกในทางที่ไม่ดี โดยพื้นฐานแล้วความหลงใหลสามารถทำให้เกิดการต่อสู้ได้ ผู้เล่น กองเชียร์ แม้แต่โค้ช ก็ทำให้เกิดการต่อสู้ได้