จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ขอความเป็นธรรมหลัง น.ส.อภิญญา หรือ น้องบุ๋ม อายุ 21 ปี ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ต่อมาพบผู้ก่อเหตุอยู่ภายในรถเก๋ง ริมถ.พระราม2 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ทราบชื่อคือ นายกฤษณะโชค ชัยชนะ หรือโอเล่ อายุ 30 ปี ชาวกทม. อยู่ในสภาพหายใจรวยริน จากการกินน้ำยาห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งรพ.จนอาการปลอดภัย พร้อมกับอายัดตัวไว้ดำเนินคดี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

โอเล่ / เมื่อวันที่ 9 ก.ย. พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า ในวันนี้จะยังไม่สามารถนำตัวนายกฤษณะโชค ไปฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรีได้ โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องไปแถลงต่อศาลว่าไม่สามารถนำตัวผู้ต้องหาไปยังศาลได้ เนื่องจากผู้ต้องหายังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจำต้องพักรักษาตัวเป็นระยะเวลากี่วัน ซึ่งจำเป็นที่จะต้องรอให้แพทย์ผู้รักษาอนุญาตให้ออกจากทางโรงพยาบาลก่อน

พี่ชายน้องบุ๋ม

ซึ่งหลังจากนั้นตำรวจถึงจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลอีกครั้ง และในระหว่างนี้ ตำรวจจัดกำลังไว้คอยเฝ้าผู้ต้องหาอย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน เนื่องจากกังวลว่าผู้ต้องหาอาจจะคิดสั้นในระหว่างการรักษาหรืออาจจะตัดสินใจหลบหนีระหว่างการรักษาด้วยเช่นกัน

โอเล่ ผัวโหด

ขณะเดียวกันในวันนี้ นายปวินท์ เกษมศักดิ์ พี่ชายของผู้เสียชีวิต เดินทางเข้ามาพบกับทางด้านผู้กำกับ สน.เพชรเกษม เพื่อขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากตามกำหนดตำรวจจะต้องควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังในวันนี้ ผกก.สน.เพชรเกษม ระบุว่าในส่วนของชั้นพนักงานสอบสวน ยื่นของคัดค้านการประกันตัวไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่สะเทือนขวัญ และเป็นคดีที่ประชาชนในความสนใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ก็ต้องให้เป็นในส่วนของศาลว่า จะมีความเห็นไปในทิศทางใด จึงทำให้ทางด้านพี่ชายของผู้เสียชีวิตรู้สึกสบายใจมากขึ้น แต่ก็ยอมรับว่าตอนนี้ครอบครัวก็ยังรู้สึกเสียใจ แต่ก็ต้องยอมรับความจริง ขณะที่ในวันนี้ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตประกอบพิธีกรรมฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิตในเวลา 17.00 น. ที่วัดบางประทุนนอก