ในตอนนี้ใครหลายคนก็อาจจะกำลังทำงานอยู่ แล้วก็รู้สึกว่าอาชีพที่คุณกำลังทำอยู่นะแต่อาจจะไม่เหมาะสมกับตัวคุณ ทำมาตั้งนานแล้วก็รู้สึกว่าไม่เจริญรุ่งเรืองสักที ไม่ได้ก้าวหน้าไปไหนเลย เงินเก็บก็ไม่มี

เรามาฟังทางนี้กันดูก่อน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าอาชีพที่คุณทำอยู่นั้น ไม่เหมาะสมต่อโชคชะตาวันเกิดของคุณก็ได้
ซึ่งในวันนี้เราจะนำเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับอาชีพที่เหมาะสมกับวันเกิดของคุณมาฝากกัน ลองดูก็ไม่เสียหาย ชีวิตของคุณอาจจะพลิกไปเป็นคนละคนก็ได้

คนที่เกิดในวันจันทร์

คุณเป็นคนธาตุดิน อาชีพที่เหมาะสมกับคุณทำแล้วจะรวย จะเกี่ยวข้องกับน้ำทั้งหมด สถานที่ใกล้แหล่งน้ำ จะรุ่งเรืองมากเป็นพิเศษอย่างเช่น เปิดร้านขายกาแฟ ขายน้ำ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร สปาเท้า นักออกแบบ นักแสดงศิลปิน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ การขายเสื้อผ้าแฟชั่น ค้าขายอัญมณี อาชีพเหล่านี้จะเหมาะสมกับคุณมากๆ ซึ่งจะเป็นการเปิดโชคลาภของคุณโดยแท้

คนที่เกิดในวันอังคาร

คุณเป็นคนธาตุลม อาชีพที่เหมาะสมกับคนที่เกิดในวันอังคาร ทำอาชีพนี้แล้วจะรวย ก็คืออาชีพเกี่ยวกับความสวยความงาม ครีม ผู้รับเหมาก่อสร้าง การค้าขายอุปกรณ์ งานเหล็ก งานเฟอร์นิเจอร์ ขายน้ำแข็ง ขายน้ำ ร้านอาหาร ตำรวจ งานพวกราชการ การซื้อมาขายไป ขายอาหารตามสั่ง อาชีพเหล่านี้เหมาะสมกับคนที่เกิดในวันอังคารมากๆ และอย่าลืมว่าทุกๆเดือนเดือนละ 1 ครั้งควรที่จะบูชาเกี่ยวกับการค้าการขายด้วย

คนที่เกิดในวันอาทิตย์

คุณเป็นคนธาตุไฟ ไม่เหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะประกอบอาชีพเกี่ยวข้องกับน้ำ ส่วนใหญ่และอาชีพที่เหมาะสมกับคุณจะเป็นพวกธุรกิจที่เป็นของตัวเอง งานราชการ งานบริการต่างๆ การส่งของ งานเอกสาร เบเกอรี่ งานค้าขายอุปกรณ์ ร้านอาหาร งานถ่ายรูป งานส่วนตัว เรียกว่าอาชีพเหล่านี้เหมาะสมกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์นะ เพราะจะเป็นแล้งส่งเสริมให้โชคชะตาของคุณนั้นมีความก้าวกระโดด

คนที่เกิดในวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนธาตุน้ำ อาชีพสร้างฐานะและความร่ำรวยให้กับคุณ เหมาะกับอาชีพในเรื่องของการค้าขายข้าวสาร ร้านอาหาร ร้านขายของชำ ร้านแฟรนไชส์ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ขายของแฟชั่น เครื่องประดับ ร้านจำหน่ายองค์เทพ บูชาพระ ค้าขายดอกไม้ ร้านเพชรร้านทอง อาชีพเหล่านี้เป็นอาชีพที่ดีมีศิริมงคลแก่ตัวเอง ค้าขายแล้วจะรวย

loading…


คนที่เกิดในวันศุกร์

คุณเป็นคนธาตุน้ำ เป็นคนที่รักสวยรักงาม เจ้าระเบียบ เหมาะสมกับธุรกิจในเรื่องของความสวยความงามเป็นพิเศษ งานขาย การซื้อมาขายไป เครื่องสำอาง เสริมสวย ครีม บำรุงผิว ร้านสปา ร้านขายกิ๊ฟช็อป อัญมณี ร้านขายดอกไม้ เครื่องแก้ว และธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับงานออนไลน์ งานเหล่านี้จะเป็นตัวเชิดชูให้คนที่เกิดในวันศุกร์ธาตุน้ำมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไป

คนที่เกิดในวันเสาร์

คุณเป็นคนธาตุไฟ อาชีพของคุณไม่เหมาะกับการทำอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับน้ำ งานที่เหมาะสมกับคุณจะเป็นในเรื่องของงานวัสดุก่อสร้าง การซื้อมา การขายไป อุปกรณ์การเกษตร ผลไม้ ข้าวสาร ร้านอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้า อลูมิเนียม ซ่อมรถ เต็นท์รถมือสอง ขายโทรศัพท์ งานเหล่านี้อาจจะเหนื่อยกับคุณมากๆ แต่เชื่อเถอะว่ามันจะเป็นตัวเชิดชูชีวิตให้คุณนั้นมีความสุขสบายได้

คนที่เกิดในวันพฤหัส

คนเกิดในวันนี้เป็นคนธาตุดิน อาชีพที่ทำแล้วรุ่งเรือง เหมาะสมกับคุณมากที่สุด จะไปในเรื่องของงานราชการ ครูบาอาจารย์ งานขายอุปกรณ์การศึกษา เสื้อผ้านักเรียน ร้านขายอาหาร ร้านขายขนม ร้านขายกาแฟ เครื่องครัว งานดนตรี อุปกรณ์กีฬา สังฆทาน พระพุทธรูป รวมไปถึงการขายดอกไม้บูชา อาชีพเหล่านี้เป็นอาชีพที่ส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภอย่างมาก จะทำให้คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี ทำอะไรก็จะคล่องแคล่วว่องไว ดุจดั่งสายน้ำที่ไหลไม่หยุด และจะมีแต่ความดีความชอบเข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อยๆ

เข้าใจกันแล้วใช่ไหมว่า อาชีพของแต่ละคนนั้น บางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับตัวเอง ลองค่อยๆปรับเปลี่ยนชีวิตของคุณดู ค่อยๆเปลี่ยนดูว่าอาชีพนั้นเหมาะสมหรือไม่ ถ้าทำแล้วมีความสุขมีความสบายใจ ก็ขอให้ทำต่อไปด้วยความดีงาม แล้วชีวิตก็จะมีแต่ความผาสุกเข้ามาแน่นอน

ขอบคุณ:Postsara

loading…